Dịch vụ in kỹ thuật số là một giải pháp in ấn hiện đại và chất lượng cao, phục vụ cho các doanh nghiệp và cá nhân trong khu vực. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm in kỹ thuật số đa dạng và sáng tạo, từ tài liệu văn phòng, tờ rơi, poster đến các sản phẩm quảng cáo và marketing khác. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và sử dụng công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến, chúng tôi đảm bảo chất lượng cao, độ sắc nét và độ chính xác của mỗi sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi tận dụng công nghệ để tối ưu hóa thời gian và chi phí in ấn, đáp ứng đúng tiến độ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong lĩnh vực in kỹ thuật số tại Hà Nội. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, in kỹ thuật số đã trở thành một giải pháp in ấn tiên tiến, linh hoạt và nhanh chóng, mang lại lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp và cá nhân.

In kỹ thuật số là gì?

In kỹ thuật số là phương pháp in hiện đại, hoạt động trên nền tảng kỹ thuật số, các sản phẩm sau khi được thiết kế xong sẽ được gửi trực tiếp đến máy in và cho ra thành phẩm ngay lập tức, chất lượng tương đối tốt và có thể in số lượng tùy ý (tuy nhiên không nên in quá nhiều do giá in tính theo thành phẩm, in nhiều có thể tốn chi phí lớn)

Với kỹ thuật in này, người dùng có thể tạo ra những bản in trên nhiều loại vật liệu khác nhau, từ giấy, vải đến các loại chất liệu nhựa, kim loại. Công nghệ kỹ thuật số cho phép người dùng in bất kỳ hình ảnh, chữ viết, đồ họa, biểu đồ, hình ảnh phức tạp và nhiều màu sắc khác nhau một cách dễ dàng và chính xác.

So với các phương pháp in truyền thống, thì phương pháp này có nhiều ưu điểm. Đầu tiên, nó cho phép người dùng in một lượng nhỏ các tài liệu với chi phí thấp hơn. Thứ hai, công nghệ kỹ thuật số cho phép người dùng in một lượng lớn các tài liệu trong thời gian ngắn hơn so với các phương pháp in truyền thống. Cuối cùng, kỹ thuật in này cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để thay đổi và chỉnh sửa nội dung in của họ trên máy tính trước khi in ấn.

in kỹ thuật số

Ưu điểm của in kỹ thuật số

– Tốc độ in nhanh: ưu điểm lớn nhất của phương pháp in kỹ thuật số chính là có thể lấy ngay thành phẩm, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, hình ảnh cũng có thể được điều chỉnh trong quá trình in nếu cần thiết.

– In được trên nhiều chất liệu, kích cỡ: phương pháp in kỹ thuật số có thể tạo ra sản phẩm ở bất kỳ kích thước nào, tùy vào loại máy in. In kỹ thuật số cũng có thể in trên nhiều vật liệu khác nhau như decal, vải, nilon, mica, giấy,… giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi in.

– Tiết kiệm chi phí: In kỹ thuật số sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí (nếu in số lượng ít) do không cần phải tạo bản in, không tốn nhiều nhân lực, tuy nhiên khi in số lượng lớn thì so ra chi phí sẽ cao hơn các kỹ thuật in khác

Nhược điểm của in kỹ thuật số

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng in kỹ thuật số cũng có những nhược điểm:

– Đòi hỏi thợ in cần phải hiểu biết về các máy in để có thể in đúng, chính xác nhất.

– Mức giá khi sản xuất số lượng nhiều chính là nhược điểm lớn nhất, do tính theo mỗi sản phẩm in nên khi in nhiều thì khó có thể cạnh tranh với các kỹ thuật như in offset, in flexo,…

Xưởng in kỹ thuật số uy tín, giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in vải kỹ thuật số uy tín tại Hà Nội, thì hãy tham khảo qua dịch vụ của Thuận Phát. Thuận Phát tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu in vải kỹ thuật số chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Thuận Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường và là công ty thiết kế, in ấn chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế và in ấn đang được nhiều khách hàng sử dụng và cực kỳ hài lòng với những gì Thuận Phát mang lại. Công ty sử dụng máy tính có cấu hình cao để thiết kế sản phẩm, các loại máy in đời mới với công nghệ tiên tiến để phục vụ khách hàng.

Sản phẩm được in ra luôn đạt chất lượng, xứng đáng với giá tiền mà khách hàng đã bỏ ra. Vải khi in luôn được đảm bảo các tiêu chí về màu sắc, tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, độ bền theo thời gian. Các sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo đáp ứng được chất lượng in vải dù là khách hàng khó tính nhất.

Hiện nay, Thuận Phát có xưởng in vải chất lượng hàng đầu tại Hà Nội cũng như cung cấp và phục vụ dịch vụ in vải kỹ thuật số trên toàn quốc. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn nhất định. Chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được chất lượng vải và công nghệ in phù hợp với nhu cầu và kinh phí của bạn.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu in của Thuận Phát tại đây.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

  • Hotline: 0395.579.579
  • Fanpage: https://www.facebook.com/invaithuanphat
  • Website: https://invaithuanphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0395.579.579