Hiện nay, công nghệ in vải chuyển nhiệt đang được nhiều xưởng may áp dụng vì hiệu quả vượt trội của nó. So với phương pháp in nhiệt trực tiếp, với kỹ thuật in này giúp sản phẩm đạt chất lượng cao và hình ảnh sắc nét hơn. Vậy kỹ thuật in chuyển nhiệt là gì và quá trình in ra sản phẩm thực tế của chúng tôi như thế nào? Tất cả những câu hỏi ấy sẽ được Thuận Phát giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

in vải

In vải chuyển nhiệt là gì ?

In vải chuyển nhiệt là một công nghệ in kỹ thuật số, sử dụng công nghệ để làm nóng lớp phủ ribbon và dính vào chất liệu cần in. Thông thường, in chuyển nhiệt trên áo được chia thành hai công đoạn chính là in lên giấy rồi ép nhiệt để hình in có thể bám vào áo, cách in sử dụng nhiệt độ để làm nóng chảy bề mặt của bản in trên giấy hoặc một số các vật liệu đặc biệt khác, hình ảnh trên bản in sau khi qua quá trình nóng chảy dính chặt vào vật liệu cần in

Video quá trình in ra sản phẩm thực tế của chúng tôi ?

Để làm ra một sản phẩm từ in chuyển nhiệt cần rất nhiều công đoạn, mỗi công đoạn đều có sự quan trọng và tính tỉ mỉ để đạt được chất lượng tốt nhất khi hoàn thành. Quá trình in chuyển nhiệt bắt đầu bằng việc in hình ảnh hoặc chữ lên giấy in chuyển nhiệt bằng máy in ấn, sau đó đặt giấy in chuyển nhiệt với mặt in hướng xuống lên bề mặt vải và sử dụng máy ép nhiệt để ép giấy in chuyển nhiệt vào vải. Quá trình ép nhiệt sẽ làm cho mực in trên giấy chuyển nhiệt dính vào vải và tạo nên hình ảnh hoặc chữ trên vải.

Xưởng in vải chuyển nhiệt uy tín, chất lượng theo yêu cầu

Thuận Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in chuyển nhiệtin kỹ thuật sốin khổ lớn. Chúng tôi tư vấn, sản xuất, phục vụ khách hàng dựa trên những kiến thức thực tế mà chúng tôi đúc kết và học hỏi được trong những năm làm nghề.

  • Công nghệ: Công nghệ hiện đại, máy móc nhập khẩu. Với phương châm giảm thiểu thời gian và chi phí sản xuất, Thuận Phát luôn cố gắng trang bị những loại máy móc tân tiến nhất để đáp ứng được mọi đơn hàng của quý khách.
  • Đội ngũ nhân công: Thuận Phát luôn tuyển chọn những công nhân lành nghề, nhanh nhẹn, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao. Ngoài ra Thuận Phát tổ chức các buổi training định kỳ nhằm nâng cao tay nghề của đội ngũ công nhân
  • Đội ngũ R&D: Đội ngũ R&D tinh nhuệ, tinh thần học hỏi, sáng tạo cao luôn cố gắng để tìm ra những xu hướng sản phẩm mới nhất, mang về phục vụ khách hàng.
  • Khách hàng: với sự tin tưởng của khách hàng, Thuận Phát vinh dự sản xuất cho hơn 1000 khách hàng khắp toàn quốc và nhận được những đánh giá cao

Mức giá mà công ty đưa ra luôn tốt và cạnh tranh, khách hàng sẽ không phải lăn tăn về vấn đề giá cả khi lựa chọn Thuận phát.

Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm in chuyển nhiệt chất lượng với mức giá tốt tại xưởng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

  • Hotline: 0395.579.579
  • Fanpage: https://www.facebook.com/invaithuanphat
  • Website: https://invaithuanphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0395.579.579