Công ty in Thuận Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm với lĩnh vực in ấn nói chung cũng như trong các giải pháp in vải, in áo, in vải chuyển nhiệt, in vải kỹ thuật số, in khổ lớn, in 3d .. uy tín trên thị trường Việt Nam. Với những thiết kế đa dạng và màu sắc đặc trưng chúng tôi đã tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Để đánh giá 1 sản phẩm hoàn hảo, phải kể đến màu sắc, sau đó là họa tiết và một phần không thể thiếu đó là chất liệu vải và sản phẩm in ấn.

Sản phẩm được in ra luôn đạt chất lượng, xứng đáng với giá tiền mà khách hàng đã bỏ ra. Vải khi in luôn được đảm bảo các tiêu chí về màu sắc, tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, độ bền theo thời gian. Các sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo đáp ứng được chất lượng in vải dù là khách hàng khó tính nhất.

  • Làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ theo yêu cầu
  • Thiết kế miễn phí, đa dạng
  • Giá thành phải chăng
  • Kỹ thuật in hiện đại
  • Bảo hành mực in vĩnh viễn

Bảng giá in vải

In từ 10-50m giá 30k/m
In từ 50m-100m giá là 25k/m
In từ 100m-400m giá là 20k/m
In từ 500m-1000m giá là 18k/m
In từ 1000m trở lên giá là 16k/m

Chúng tôi nhận in từ số lượng ít đến số lượng nhiều, trừ những loại vải có chất liệu cotton là không in được, còn lại các loại vải khác đa số đều in được như: vải thun lạnh, vải lụa satin, vải canvas, vải lanh, vải von tơ, vải poly…. Hiện nay, Thuận Phát có xưởng in vải chất lượng hàng đầu tại Hà Nội cũng như cung cấp và phục vụ dịch vụ in vải trên toàn quốc. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn nhất định. Chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được chất lượng vải và công nghệ in phù hợp với nhu cầu và kinh phí của bạn

bảng giá in vải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0395.579.579