In vải 3D giúp người dùng có những sản phẩm chân thực, mới mẻ và vô cùng sống động. Công nghệ in vải 3D hiện nay ngày càng hiện đại, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng và trên nhiều loại vải khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in vải 3D uy tín tại Hà Nội, thì hãy tham khảo qua dịch vụ của Thuận Phát.

In vải 3D là gì?

In vải 3D được biết đến là một trong những công nghệ sáng tạo nên hoa văn trang trí tấm vải độc đáo. Bởi công nghệ in vải 3D có thể sản xuất hàng nghìn mẫu vải có họa tiết khác nhau mang vẻ ấn tượng riêng. Đặc biệt, dịch vụ in vải 3D có thể lấy sắc nét các chi tiết nhỏ và góc cạnh.

Đặc biệt công nghệ 3D gây ấn tượng đối với khách hàng vì chất lượng hình ảnh sắc nét. Đem lại những bộ trang phục mới lạ so với các sản phẩm truyền thống. Khi in vải 3D, thợ sẽ đặt tấm vải trắng lên máy. Sau đó vải sẽ được in bằng mực.

In lên vải là phương pháp in truyền thống, được sử dụng rộng rãi trong ngành thời trang và sản xuất quần áo. Phương pháp này sử dụng khuôn in để truyền mực qua vải, cho ra một bức tranh hoặc hình ảnh đẹp trên bề mặt vải.

Các phương pháp mà xưởng in vải 3D đang sử dụng hiện nay

Mỗi xưởng in vải 3d thì sẽ lựa chọn cho mình một phương pháp in khác nhau. Thông thường thì có 4 công nghệ thường được sử dụng:

Công nghệ in 3D bằng phương pháp in lụa

Phương pháp này được sử dụng rất phổ biến khi in sản phẩm với số lượng nhiều. Các hình in sẽ được tách ra làm nhiều màu tram khác nhau. Khi in 3D bằng phương pháp này thì sẽ được hình in sống động và đẹp mắt. màu sắc sẽ cuốn hút khách hàng hơn là phương pháp in lụa thông thường.

In 3D trên lụa có thể in được các họa tiết nổi , gờ cao hẳn lên. Đôi khi theo yêu cầu của khách hàng thì có thể kết hợp cả 3 yếu tố trên. Đảm bảo rằng những người khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với hình in này.

In 3D bằng máy in phun trực tiếp

Sử dụng công nghệ này thì bạn cần phải sử dụng máy in phun trực tiếp. Công nghệ này có thể giúp bạn in đa dạng hình lên trên sản phẩm. Kỹ thuật này có thể in áo số lượng lớn mà không ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên mức chi phí đầu tư ban đầu là khá lớn và chi in được sản phẩm dạng ảnh.

In chuyển nhiệt 3D

In chuyển nhiệt là một phương pháp được sử dụng rất rộng rãi. Hơn nữa cho phí đầu tư cho máy in chuyển nhiệt cũng khá rẻ. In 3D chuyển nhiệt thì bạn có thể in hình ảnh lên trên vải. Các hình ảnh đa dạng, màu sắc sinh động và cuốn hút. Hầu hết các xưởng in vải 3D đều đang lựa chọn phương pháp in chuyển nhiệt. Một điểm đặc biệt của phương pháp này đó là có thể in khổ lớn và tràn thân.

Công nghệ in 3D ép chuyển

Đây là công nghệ phức tạp nhất trong in 3D trên vải. Nó chỉ được sử dụng đối với các sản phẩm đặc biệt. Phương pháp này có thể in ép ra dạng đề can hoặc là khuôn ra nhiệt. Phương pháp này có thể in rất đa dạng. Tuy nhiên nó không được sử dụng phổ biến do chi phí cao mà nhu cầu sử dụng không nhiều.

in vải 3d

In vải 3D tạo nên sản phẩm có họa tiết độc đáo

Xưởng in vải 3d uy tín, chất lượng, giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in vải 3d uy tín tại Hà Nội, thì hãy tham khảo qua dịch vụ của Thuận Phát. Thuận Phát tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu in vải uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Thuận Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường và là công ty thiết kế, in ấn chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế và in ấn 3d trên vải đang được nhiều khách hàng sử dụng và cực kỳ hài lòng với những gì Thuận Phát mang lại. Công ty sử dụng máy tính có cấu hình cao để thiết kế sản phẩm, các loại máy in đời mới với công nghệ tiên tiến để phục vụ khách hàng.

Sản phẩm được in ra luôn đạt chất lượng, xứng đáng với giá tiền mà khách hàng đã bỏ ra. Vải khi in luôn được đảm bảo các tiêu chí về màu sắc, tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, độ bền theo thời gian. Các sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo đáp ứng được chất lượng in vải dù là khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

  • Hotline: 0395.579.579
  • Fanpage: https://www.facebook.com/invaithuanphat
  • Website: https://invaithuanphat.vn

in vải 3d

0395.579.579